Bài 16: Tốc độ của sự tĩnh lặng

Thanh toán với mã ưu đãi

Bài 16: Tốc độ của sự tĩnh lặng

Bài 16: Tốc độ của sự tĩnh lặng

Tĩnh lặng là sự bảo toàn năng lượng ở mức cao nhất, sự tĩnh lặng chỉ đạt được cơ thể vật chất và tâm trí sạch sẽ và năng lượng thuần túy.

Sự tĩnh lặng sẽ giúp cho sự sáng tạo phát huy, sự tĩnh lặng sẽ tỏa ra năng lượng thúc đẩy rất mạnh mẽ đến xung quanh bằng nội lực. Sự tĩnh lặng sẽ giúp đánh giá bản thân mình và xung quanh được tốt, sự tĩnh lặng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu

Vậy tốc độ của sự tĩnh lặng tuyệt đối cũng chính là tốc độ tuyệt đối và đạt được năng lượng bền vững tuyệt đối.

Một lúc nào đó ta nhận thấy những năng lượng đó từ hàng nghìn, hàng trăm năng trước vẫn đang ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta.

Chúng ta đang thấy một Thành cổ la ma, một chiến binh Spartax đâu đó trên màn ảnh, nó cũng kích thích một phần năng lượng chiến binh trong chính những người quan sát.

Nhưng năng lượng của các đức phật vẫn đang hiện hữu hàng ngày xung quanh chúng ta và cuộc sống chúng ta. Các vị phật rất tĩnh lặng, không bạo động , không đấu tranh, không tranh giành, vị tha và yêu thương tuyệt đối với chúng sinh tất thảy. Sự tĩnh lặng của các vị phật bồ tát vẫn lan tỏa, truyền cảm hứng, cho hàng triệu hàng tỉ những pháp tu luyện, tới mọi tầng lớp nhân dân.

Nếu một lúc nào đó chúng ta nguy cấp chúng ta cầu trời phật phù hộ, một lúc nào đó chúng ta khổ đau chúng ta lại nhớ lại những lời kinh lời dạy của phật, nếu một lúc nào đó bế tắc chúng ta biết kiếm tìm sự giải thoát của phật.

Sự tĩnh lặng tuyệt đối đó, sự tĩnh lặng đó là năng lượng để thấu suốt được các chúng sinh, các cõi, đó là năng lượng giải thoát, năng lượng cứu khổ cứu nạn, năng lượng giải pháp để các chúng sinh được nương tựa

Chỉ cần năng lượng đó nó là chìa khóa cho cuộc sống xô bồ hối hả, rối ren.

Năng lượng đó được chuyển thể qua một ai đó, qua âm thanh, qua sự cầu nguyện của mỗi người.

Năng lượng tĩnh lặng quan sát, sáng tạo, kiện toàn, bảo toàn tuyệt đối là cần thiết cho một Leader.

December, 24 2019
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666