Bài 2: Thành công hạnh phúc cho trẻ là gì?

Thanh toán với mã ưu đãi

Bài 2: Thành công hạnh phúc cho trẻ là gì?

Bài 2: Thành công hạnh phúc cho trẻ là gì?

Như trong bài 1 tôi đã chia sẽ về những cơ hội và thử thách của trẻ em trong thời đại mới thế kỷ 21.

Có hàng ngàn những thử thách, cũng như hàng ngàn các nền tảng để cân trang bị cho trẻ em để cho trẻ có thể trở thành công dân thành công hạnh phúc.

Siêu trí tuệ, siêu trí nhớ, hay siêu kỹ năng, phát triển não phải, phát triển não trái, não giữa, hay IQ, AQ, EQ, kiến thức, lập trình, công nghệ ứng dụng, toán học , khoa học mạng máy tính, kỹ năng ứng xử giao tiếp, ngoại ngữ, công nghệ tự động, siêu tốc độ, tin học văn phòng, kiến thức phổ thông, bằng cấp, hay cho con một suất làm việc ở một nơi nào đó, hay chúng ta sẽ kèm cặp và bảo vệ con cái chúng ta suốt đời...

Vậy chúng ta cần trang bị những gì để cho tương lai của trẻ thành công hạnh phúc, để trẻ trang bị được với cuộc đời đầy biến động ?

Quý phụ huynh hãy nhìn lại những ưu tiên xem, tự mình suy ngẫm một chút xem mình chọn gì? Tại sao mình lại chọn những điều đó? Những điều phụ huynh lựa chọn đã đảm bảo cho tương lai thành công hạnh phúc của  đứa trẻ chưa?

Chúng ta có thể đặt nền móng thành công và hạnh phúc cho con cái của chúng ta không? Hay chúng ta chỉ đứng nhìn dòng đời, may rủi, hay chúng ta đành phó mặc cho ông trời, Hay chí ít chúng ta cũng biết cầu nguyện cho mọi người, cho con cái của chúng ta, cầu nguyện trời phật thánh thần ban ơn phù hộ chỉ lối cho chúng ta gặp may.

Tôi dành lại một bài để quý vị cùng suy ngẫm, nếu có những đóng góp ý kiến sáng kiến , quý vị hãy liên hệ và chia sẽ lại cho chúng tôi.

December, 22 2019
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666