Bố mẹ giao tiếp chân thành là chìa khóa thành công cho con

Thanh toán với mã ưu đãi

Bố mẹ giao tiếp chân thành là chìa khóa thành công cho con

Bố mẹ giao tiếp chân thành là chìa khóa thành công cho con

Có những phụ huynh cho con học thử, rồi học thật, nhưng vì lý một lý do nào đó chưa đóng phí, hoặc không muốn đóng phí cho con, hoặc không thể liên lạc giao tiếp được với phụ huynh.

Khi các thầy cô gọi để trao đổi với phụ huynh về lộ trình học tập của con thì luôn báo là Chị đang bận, hoặc lý do này lý do kia không nghe máy,  hoặc không có kế hoạch học tập cụ thể cho các bạn, làm các thầy cô cảm thấy không biết là mình mắc tội gì, hay làm điều gì chưa phải với học trò và phụ huynh, và cảm thấy từ tâm thế một người trao cho con giá trị tốt đẹp trở thành TÂM THẾ NGƯỜI ĐI XIN BẤT ĐẮC DĨ :

  • Xin phụ huynh lắng nghe, nghe điện thoại và hãy trao đổi
  • Xin phụ huynh hãy trao đổi để rõ kế hoạch học tập của mỗi bạn
  • Xin phụ huynh đóng phí đúng quy định để con và các bạn ổn định học tập, hoặc hãy trao đổi rõ với thầy cô nếu có việc riêng hoặc hoàn cảnh riêng.

Xin phụ huynh hãy làm những điều trên này để tốt cho các con của mình, không phải chỉ là trên lớp mà , năng lượng của phụ huynh sẽ ảnh hưởng tới con mãi mãi sau này.

Tôi chia sẻ cho các phụ huynh những điều chân thành này để chúng ta hiểu nhau, và cùng tìm ra giải pháp tốt nhất cho con, và cùng hỗ trợ để giúp chúng ta hoàn thành mục tiêu.

  • Chúng tôi dạy dỗ các con bằng hết sức và tâm huyết và làm mọi cách để các con có môi trường học tập tốt nhất, có được kết quả tốt nhất, chỉ việc đó thôi cũng đã là sự lao tâm khổ tứ của cả tập thể và cần sự chia sẻ đồng hành động viên của phụ huynh.
  • Chúng tôi luôn mang được những năng lượng tích cực nhất đến với các con để khuyến khích các con vươn lên trong học tập và cuộc sống, chúng tôi cần có kế hoạch học tập ổn định cho các con của mỗi lớp, Chúng tôi không phải lo lắng rằng ngày mai con có đi học không hay là chúng tôi lại phải tiếp tục nịnh phụ huynh cho con đi học

Nếu phụ huynh khó khăn về kinh tế hoặc cảm thấy chưa yên tâm về điều gì, hoặc cần trao đổi về điều gì hãy thẳng thắn để trao đổi với chúng tôi, chúng tôi luôn lắng nghe, và chúng tôi mong được lắng nghe. Và chúng tôi sẵn sàng tìm kiếm giải pháp cho con và quý phụ huynh.

Tất cả chúng ta vì con em phát triển ! Còn lại là chuyện nhỏ chúng ta dễ dàng vượt qua sự im lặng, sự ích kỷ, sự tham lam, sự giả dối, sự che mờ, sự sợ hãi

Khi bố mẹ giao tiếp chân thành với thầy cô, biết đối thoại, biết cùng xử lý các vấn đề thì đã là nền tảng tốt cho con thành công.

Khi cùng hiểu được điều này Chúng ta sẽ thắng được những năng lượng u ám, sợ hãi, u tối, mơ hồ, nghi ngờ đang bủa vây mọi mặt của cuộc sống, của con cái chúng ta.

Tôi tin rằng những phụ huynh có duyên đến với chúng tôi đều là những nhân duyên tốt, và con sẽ rất phát triển, có chiến lược tầm nhìn rõ ràng, có sự hợp tác chân thành.

Xin cảm ơn sự hợp tác quý báu của các phụ huynh.

LH: 0389066666

 

October, 29 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666