Cách học kỳ lạ của trẻ con ! Ba mẹ đừng nhầm lẫn

Thanh toán với mã ưu đãi

Cách học kỳ lạ của trẻ con ! Ba mẹ và thầy cô đừng nhầm lẫn

Cách học kỳ lạ của trẻ con ! Ba mẹ và thầy cô đừng nhầm lẫn

Các bạn tuổi thần tiên có cách học kỳ lạ mà đôi khi thầy cô và bố mẹ nhầm lẫn. Có rất nhiều các hiểu lầm như:

 • Bé thế thì học làm gì, học có tiếp thu được đâu, hoặc tiếng việt chưa sõi thì học gì sao học được tiếng Anh 
 • Trẻ học ở bây giờ rồi sau này đi học cấp một sẽ bị mai một đi rồi đâu lại vào đấy
 • Trẻ bé không tập trung nên học không vào, dù ba mẹ và thầy cô rất vất vả mà không tiến bộ

Rất nhiều bố mẹ và thầy cô quát mắng trẻ, thậm chí phát điên vì trẻ bướng bỉnh không nghe lời, không hợp tác, hoặc không tập trung, cũng là do chưa tìm được phương pháp gây kích thích hay động lực cho trẻ học tập. Chưa biết dẫn những câu chuyện để trẻ hiểu được giá trị của việc học cái này cái kia, cũng chưa tìm được nguyên nhân để giúp trẻ vượt qua khó khăn.

 • Tôi khẳng định bạnTrẻ nào cũng thích học khám phá , miễn là kích thích được trẻ sự hứng thú, niềm yêu thích, hay sự tự trọng của trẻ. Trẻ cần chơi mà học, trẻ thích được ngợi khen, được tôn trọng, được khích lệ, đương nhiên là cũng cần sự kỷ luật nhất định
 • Tôi cũng khẳng định trẻ giỏi hơn hẳn người lớn chúng ta về khả năng học tập
 • Tôi cũng khẳng định rằng trẻ dễ định hình như thói quen tốt để xây dựng nền móng thành công vững chắc dễ hơn nhiều người lớn

Chúng ta có thể dùng các khái niệm sau để mô tả về cách học của các bạn kids

 • Học bằng cách sao chụp bắt trước Fastbrain 5 giây
 • Phương pháp học bằng não Phải
 • Phương pháp học phi logic ( Illogical learning- Path logical)
 • Phương pháp học kích thích sự tò mò và sáng tạo 
 • Học mà chơi, học mà không phải là học

Các bạn học bắt chước và không cần hiểu, khi được tương tác nhiều lần, và gặp nhiều trong các trường hợp khác nhau các bạn sẽ có khái niệm và định nghĩa về từ ngữ, sự vật hiện tượng đó.

Do đó các con có thể không cần hiểu thầy giáo nước ngoài nói gì nhưng các con có thể đoán, các con ghi nhớ được những từ ngữ được lặp lại trong cuộc sống: tivi, YOutube, bên ngoài,... Bộ não của trẻ có khả năng liên kết thông tin và hình thành cấu trúc câu văn, sự vật , hiện tượng.

Các bạn hoàn toàn có thể nói tiếng Anh như người bản ngữ, có thể học toán siêu giỏi, trỏ thành MC nhí suất sắc, hay người mẫu nhí chuyên nghiệp trên sàn các Walk.

Trong tất cả các nền tảng quan trọng xây móng cho trẻ thì nền tảng quan trọng bậc nhất và là chìa khóa cho các nền tảng khác đó chính là : NGOẠI NGỮ VÀ GIAO TIẾP. Từ đây các con có thể tự tin mở cánh cửa tươi sáng với thế giới.

Nếu biết kích hoạt và kích thích đúng, với lộ trình tổng quát, các bạn sẽ học nhanh và phát triển vượt trội về nhiều mặt

Khi các phụ huynh biết được chìa khóa về giáo dục sớm cùng phối hợp với nhà trường và thầy cô thì các con sẽ có nền tảng vững chắc cho tương lai thành công phúc.

Đến với Big English- Big Preschool- Big Talent- English House là con đang được môi trường tuyệt vời, nơi đây các thầy cô, quản lý, chuyên gia đều thấu hiểu giá trị của giáo dục sớm, những người ngày đêm làm việc cống hiến để xây dựng tương lai tươi sáng cho trẻ.

Phụ huynh hoặc thầy cô chưa hiểu rõ, hay gặp những vấn đề trên trong quá trình dạy trẻ, Tôi cũng sẵn sàng chia sẻ để giúp các bạn trẻ của chúng ta tiến bộ.

LH : 0389066666

 

October, 28 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666