Chào đón các bạn buổi đầu tới English House thật vui vẻ

Thanh toán với mã ưu đãi

Chào đón các bạn buổi đầu tới English House thật vui vẻ

Chào đón các bạn buổi đầu tới English House thật vui vẻ

Ngày đầu tiên đến trường thật là vui vẻ, các bạn còn bỡ ngỡ, các phụ huynh hãy đến cùng con, lán lại một chút và các bạn hãy chụp một vài bức ảnh làm kỷ niệm.

Ngày đầu tiên khai giảng thật là vui, từ đâu các bạn chưa quen, chưa gặp, lại tề tựu về English House để cùng nhau hăng hái học tập. Có bạn ngay từ đầu rất tự nhiên, có bạn còn rụt rè, có bạn, có bạn đã giao tiếp tiếng Anh sành sỏi, có bạn còn mới bỡ ngỡ bắt đầu "Hello" Và sau buổi 1 buổi 2,

Các bạn quen thầy cô, quen nhau quen môi trường học tập, quen các bạn lớp khác nữa, Chúng ta sẽ nhanh chóng bắt nhịp vào guồng của mỗi người.

Các bạn đã giỏi rồi thì sẽ tiếp tục vượt lên lớp trên với trình độ cao hơn nữa, các chủ đề và đề tài khó hơn nữa. Các bạn còn non nớt sẽ được thầy cô và phụ huynh gia cố nhiều hơn để sớm quỹ đạo chung và bứt phá.

Các bạn ở English House đều sẽ rất tuyệt vời.

Chẳng có gì hạnh phúc hơn là thấy các bạn trẻ của của chúng ta hăng say học tập với kỹ năng vượt trội, cũng chẳng có gì thành công hơn các bạn nhỏ từ English House sẽ đặt được nền móng thành công vững chắc.

Với Mục tiêu đó sẽ là động lực để các thầy cô, phụ huynh, và các con cùng phấn đấu, cùng chung tay phấn đấu.

Phụ huynh hãy hợp tác chia sẻ để xây dựng mội trường học tập tốt nhât cho tại English House

September, 25 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666