Cùng phụ huynh đặt Nền móng đúng và định hướng đúng ngay từ đầu

Thanh toán với mã ưu đãi

Cùng phụ huynh đặt Nền móng đúng và định hướng đúng ngay từ đầu

Cùng phụ huynh đặt Nền móng đúng và định hướng đúng ngay từ đầu

Các phụ huynh đầu tư cho con học tiếng Anh từ bé đều có mong muốn và kỳ vọng cho con giỏi tiếng Anh, kỳ vọng về sự tiến bộ vượt trội , mở ra cơ hội tươi sáng trong tương lai. Tuy nhiên là phụ huynh hầu như không nắm được lộ trình, phương pháp, và các việc cần làm để con đạt mục tiêu tuyệt vời đó.

Mọi người đều rất bận rộn, Mỗi người đều có quỹ thời gian nhất định, và chỉ có 24 h mỗi ngày, thời gian gặp nhau lần đầu là thời gian quan trọng nhất và dành cho nhau nhiều nhất. Khi đó phụ huynh sẵn sàng dành được nhiều thời gian nhất để nghe về chương trình, lộ trình, phương pháp học tập cho con. 

Nếu trong ngay buổi đầu phụ huynh được cung cấp đầy đủ thông tin: chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu, phương pháp tối ưu, giải pháp tốt nhất sẽ cho phụ huynh có định hình chuẩn, có kế hoạch học tập, kế hoạch tài chính tối ưu cho con.

Tại sao học tiếng Anh cho trẻ cần đặt nền móng chuẩn ngay từ đầu:

 1. Học ngoại ngữ để đạt chuẩn quốc tế cần phải có kế hoạch đúng ngay từ đầu để không tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc về sau, và thường sẽ không bao giờ đạt được,
 2. Học ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế gồm các yếu tố: Con thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, có thói quen sở thích nghe xem, trao đổi với môi trường quốc tế, theo dõi được tin tức, ca nhạc phim ảnh quốc tế, Con đạt các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như Cambridge, Ielts...
 3. Tại sao lại nên đạt tiếng Anh tầm quốc tế: 
  1. Con sẽ được miễn học, miễn thi tiếng Anh từ cấp học tiểu học đến phổ thông
  2. Con học và thực hành văn hóa làm việc nước ngoài: Làm việc tập trung, nhanh chóng, có kế hoạch, làm việc chuyên nghiệp, phong thái tốt
  3. Con có nhiều cơ hội xin học bổng học tập, và làm việc tại nước ngoài trong nước
 4. Tại sao phải có kế hoạch bây giờ hoặc không bao giờ:
  1. Càng bé học càng nhàn, vừa học vừa chơi, hình thành thói quen văn hóa, môi trường phát triển tự nhiênKID cho trẻ. Càng lớn học càng khó và càng khổ.
  2. Thi chứng chỉ Ielts quốc tế 7.0 rất khó, thậm chí khó ngay cả với những người bản ngữ, nó bao gồm các kiến thức văn hóa, thời sự , ngữ pháp, tốc độ, phong cách. Càng lớn thì càng khó đạt được mục tiêu này.
  3. Càng lớn càng bận rộn, và nhiều thứ chi phối: bài vở ở lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3, và đại học, đi làm
  4. Các bạn càng nhỏ càng dễ đặt nền móng và cấu trúc ngay từ đầu cùng với trung tâm và thầy cô, các bạn dễ hình thành văn hóa, thói quen với tới tiếng Anh, để các bạn đạt được cả về tiếng Anh thường thức cuộc sống, và tiếng Anh học thuật
  5. Cơ hội các bạn có nền móng tốt đạt Ielts trong tương lai là 50%
  6. Cơ hội để các bạn vừa có nền móng tốt và có kế hoạch tốt ngay từ đầu đạt Ielts 7.0 là 95%
  7. Nếu những bạn khi lớn luyện thi Ielts thì thiên về mang tính học thuật và không phong phú ứng dụng thực cuộc sống như các bạn còn bé đã được đặt nền móng đúng tiếng Anh.
  8. Nếu các bạn có kế hoạch ngay từ nhỏ, và lộ trình tổng hợp thì chỉ cần đến cấp 2 con có thể đã đạt được Ielts 7.0. Cho đến nay kỷ lục đạt Ielts trẻ nhất ĐỖ NHẬT NAM đạt 8,0 IELTS năm 2012. Với sự phát triển của khoa học xã hội cũng như tri thức như hiện nay.
  9. Với nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo, chuyên gia quốc tế và trong nước cùng phụ huynh định hướng mục tiêu kế hoạch rõ ngay từ đầu tại hệ thống đào tạo chuyên nghiệp BPEH, thì việc các bạn nhỏ đạt Ielts ngay từ các bậc học phổ thông khả thi và tối ưu hơn bất cứ nơi nào ở Việt Nam
 5. MỘT SỐ HÌNH GỢI Ý CHO BA MẸ HÌNH THÀNH THÓI QUEN VÀ MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH CHO CON:
  1. Một số kênh quốc tế trẻ em lần lượt cho các độ tuổi từ 0-12 tuổi, ba mẹ nên dành cho con một ngày một vài lần xem, và cho trên Youtube kids với mức thời gian cài đặt là 30 phút/ lần: 
   1. ART FOR KIDS HUB: https://www.youtube.com/channel/UC5XMF3Inoi8R9nSI8ChOsdQ
   2. Little Baby Bum:  https://www.youtube.com/channel/UCKAqou7V9FAWXpZd9xtOg3Q
   3. ChuChu TV: https://www.youtube.com/channel/UCBnZ16ahKA2DZ_T5W0FPUXg
   4. Baby Big Mouth:  https://www.youtube.com/user/ItsBabyBigMouth
   5. Mashal And Bear:  https://www.youtube.com/channel/UCu59yAFE8fM0sVNTipR4edw
   6. Super Simple Songs: https://www.youtube.com/channel/UCLsooMJoIpl_7ux2jvdPB-Q 
   7. KIDS CHANEL: https://www.youtube.com/channel/UC3KknIJZXRygH2pZ6MDtGbg 
   8. MOTHER GOOSE CLUB :https://www.youtube.com/channel/UCJkWoS4RsldA1coEIot5yDA
   9. PATROL OFFICIAL AND FRIEND: https://www.youtube.com/channel/UCSVSJ1OCSv5ClFgKFTHIDew 
   10. DREAM ENGLISH KIDS: https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids 
  2. Phụ huynh hãy trao đổi với thầy giáo nước ngoài và Việt Nam về xây dựng thói quen và môi trường tiếng Anh cho từng bạn: vì mỗi bạn một sở thích khác nhau. Thầy giáo sẽ nắm được kế hoạch và cùng phối hợp thúc đẩy con hình thành và nhanh tiến bộ
  3. Với phương châm giáo dục tại BPEH là chúng ta dạy trẻ cách khám phá thế giới, chúng ta không giới hạn năng lực phát triển của trẻ bằng những gì chúng tôi có, mà chúng tôi đang cố gắng để theo được sự phát triển như vũ bão của trẻ để định hướng trẻ đến mục tiêu.

 

October, 21 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666