English House sẽ giúp trẻ phát triển tiếng Anh thành ngôn ngữ tự nhiên

Thanh toán với mã ưu đãi

English House sẽ giúp trẻ phát triển tiếng Anh thành ngôn ngữ tự nhiên

English House sẽ giúp trẻ phát triển tiếng Anh thành ngôn ngữ tự nhiên

Thông thường các trẻ em Việt Nam được đào tạo tiếng Anh như là một ngoại ngữ và mang tính học thuật, các em chưa có phản xạ tự nhiên trong giao tiếp như là tiếng việt, chưa nghĩ bằng tiếng Anh, chưa giao tiếp một các trôi chảy tự nhiên với người nước ngoài, chưa có thể xem được các chương trình quốc tế một cách tự nhiên...

Để hình thành lên phản xạ tự nhiên, cũng như giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ không thể chỉ dừng lại ở những bài học hay giáo trình, mà là một quá trình có lộ trình, có phương pháp, có môi trường thường xuyên liên tục và quan trọng hơn là sự định hướng đúng đủ của tập thể chuyên gia, giáo viên, bố mẹ.

Mô hình English House là thành viên của thống BIG ENGLISH VIỆT NAM, thành viên viện giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD, EH là phân nhánh chuyên sâu ngoại ngữ và kỹ năng cho trẻ. EH Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo huấn luyện chuyên sâu cho các chuyên gia và học sinh tự tin là đơn vị tiên phong khai phá năng lực tiếng Anh cho trẻ, để giúp tiếng Anh trở lên thân thuộc tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Rất mong được hợp tác với quý phụ huynh để tạo lên sự tiến bộ vượt trội cho trẻ.

September, 08 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666