Ghi hình- 1 Bí quyết quan trọng giúp con nói giỏi tiếng Anh

Thanh toán với mã ưu đãi

Ghi hình- 1 Bí quyết quan trọng giúp con nói giỏi tiếng Anh

Ghi hình- 1 Bí quyết quan trọng giúp con nói giỏi tiếng Anh

Một bí quyết rất đơn giản để giúp con nói giỏi tiếng Anh là ba mẹ thày cô hãy thường xuyên ghi hình các chủ đề con nói hoặc kể chuyện hoặc thuyết trình tiếng Anh.

Ghi hình vừa giúp cho con lưu giữ lại các buổi nói chuyện tiếng Anh, các cấp độ tiến triển tiếng Anh của con, con có thể xem lại bất cứ lúc nào, học lại, và truyền lại năng lượng để con có thể có thói quen và sở thích tiếng Anh.

Dù ghi được ít, được nhiều, dù ban đầu bạn có thể nói ngọng hoặc nói chậm, phụ huynh và thầy cô cũng đừng ngại và hãy kiên trì và khuyến khích các bạn phát triển để hình thành thói quen tốt. Đây là những tài sản và kỷ niệm quý báu cho con.

Các hình ảnh ghi hình và chia sẻ là đầu ra của sản phẩm. Chúng ta đầu tư vào sản phẩm và chúng ta luôn luôn có yêu cầu đầu ra, nếu không có yêu cầu đầu ra thì sản phẩm đó sẽ không tốt.

Có những bạn học nhiều, học rất nhiều tiền nhưng không có kết quả đầu ra. Có rất nhiều các bạn học tốt vì thầy cô và bố mẹ quan tâm một chút rèn thói quen, cũng có những bạn học với Trung tâm mà bố mẹ không phải đóng hoặc đóng rất ít học phí, vì thường xuyên chia sẻ hình ảnh kết quả học tập của con.

( Thực ra học tập của các bạn nhỏ đang chiếm một khoản chi phí đáng kể trong mỗi gia đình, ngoài ra để các bạn sớm đạt được các mục tiêu giáo dục lại cần có chiến lược học tổng thể lâu dài, đúng đắn. Các phụ huynh và thầy cô Chúng ta hãy suy nghĩ đúng đắn về việc đầu vào và đầu ra của giáo dục , để có được lộ trình tốt nhất và ổn định cho con phát triển lâu dài)

Phụ huynh Hãy dành ra 2-5 phút mỗi ngày để ghi lại những gì con học được ngày hôm nay bằng tiếng Anh!

 

November, 12 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666