Hãy cùng nhau tin tưởng hợp tác xây dựng lai tươi đẹp cho trẻ

Thanh toán với mã ưu đãi

Hãy cùng nhau tin tưởng hợp tác xây dựng lai tươi đẹp cho trẻ

Hãy cùng nhau tin tưởng hợp tác xây dựng lai tươi đẹp cho trẻ

Giáo dục là một sản phẩm dịch vụ rất đặc biệt, nó không giống bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào khác.  

Không giống bát phở ngon có công thức sẵn, Khách sạn tốt có quy trình cụ thể, bạn cũng không nhận được thành quả ngay 1 sớm 1 chiều sau khi bạn trả tiền học phí.

Phụ huynh đừng thử xem một vài buổi con có tốt hay không. Hay vội đánh giá thầy cô có tốt hay không, Thay vào đó Phụ huynh hãy quan tâm nhiều hơn tới mục tiêu giáo dục, phương pháp, môi trường giáo dục và cam kết giáo dục và những kết quả chúng tôi đã và  đang thực hiện. 

Vì khi cùng mục tiêu , trao cho nhau sự tin tưởng chúng ta sẽ dễ dàng vượt qua những rào cản khó khăn.

1. English House là môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, Với mục tiêu giúp trẻ thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, trở thành phản xạ tự nhiên, thường nhật, sẵn sàng tham gia đạt các chứng chỉ quốc tế, sẵn sàng có thể đi du học và làm việc nước ngoài. Đây là một mục tiêu cao với môi trường Việt Nam hiện tại, nhưng là nhu cầu thực sự cần thiết để trẻ em Việt Nam phát triển hội nhập.

2. Phương pháp đa chiều: Trung tâm là luôn giám sát mục tiêu, Thầy cô là người truyền lửa, phụ huynh cùng đồng hành chia sẻ.

Tại sao phụ huynh nên đồng hành? Ở đây Mỗi cháu mỗi lứa tuổi là một tâm hồn riêng, cần những chìa khoá riêng để mở, đâu đó trong cộng đồng giáo viên, phụ huynh sẽ có những chìa khoá tốt nhất để áp dụng cho mỗi bạn.

Khi phụ huynh thích và đồng ý với quan điểm giáo dục với chúng tôi Hãy cùng chung tay chia trong khả năng của mình để đồng hành với chúng tôi và thầy cô để chúng ta hoàn thành mục tiêu của mình

September, 21 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666