Khẩn thiết!!! Hãy chuẩn bị cho phương án phòng chữa covid tại nhà ngay

Thanh toán với mã ưu đãi

Khẩn thiết!!! Hãy chuẩn bị cho phương án phòng chữa covid tại nhà ngay từ hôm nay

Khẩn thiết!!! Hãy chuẩn bị cho phương án phòng chữa covid tại nhà ngay từ hôm nay

Chúng ta hãy chuẩn bị cho phương án Phòng chữa covid ngay ở nhà ngày hôm nay, chúng ta phải chủ động và chuẩn bị cho chính mình và các người thân trong gia đình kẻo quá muộn.

Vì không sớm thì muộn, Chúng ta đừng bị động, và đừng kỳ vọng vào bệnh viện:

  1. Chắc chắn bệnh viện sẽ đến lúc quá tải,
  2. Bệnh viện chính là nguồn tập trung lây bệnh dễ nhất và kinh khủng nhất ( Các biện pháp khai báo, xét nghiệm , chỉ làm khó cho người chứ không làm khó cho covid)

Chúng ta không kỳ vọng vào Vacxin, vì bản chất Vacxin không phải là đúng là Vacxin như nó được tuyên truyền bấy lâu nay. Nó thực chất không phải là virus yếu, nó là dạng hóa chất tạo bệnh, có nguy cơ lớn ảnh hưởng đến Gen giống của thế hệ sau.

Những con số thực tế ngày nay đều đang chỉ ra rằng: Tiêm vacxin vẫn bị nhiễm covid, vẫn bị chết, và vẫn gia tăng các ca nhiễm trong cộng đồng... Những di chứng để lại của "Vacxin " vẫn còn đang là dấu hỏi lớn, vì nó thực sự tác động đến Gen. 

Vậy đâu là thành trì cuối cùng để chống được covid? Đó là sức đề kháng, đó là sự chuẩn bị tốt, sự chuẩn bị chủ động.

Dù bạn khỏe mạnh, bạn cũng cần phải chuẩn bị, Chỉ cần covid đánh vào các mắt xích trong gia đình thì chính bạn cũng sẽ bị lung lay, nên việc chuẩn bị bây giờ của tất cả mọi người từ trẻ khỏe đến già bây giờ là cần thiết.

Nếu chúng ta chủ động tối đa thì chúng ta sẽ biết cách xử lý trong từng tình huống xấu nhất, chúng ta không bị hoảng sợ khi chúng ta mắc, và chúng ta sẽ không bị xô đổ.

Một xã hội chủ động như Thủy Điển:( https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/binh-luan-quoc-te/vi-sao-thuy-dien-duoc-xem-la-hinh-mau-chong-dich-covid-19-639040.html ). Nếu mỗi chúng ta là một pháo đài sẵn sàng chiến đấu với covid, sẽ chẳng có đến sự vỡ trận. và có triệu chứng trở nặng dần. Hãy chủ động đối diện, hãy chủ động và đừng chờ đợi.

Các việc khẩn thiết bạn cần chuẩn bị ngay:

  1. Tìm hiểu kiến thức , các tài liệu tăng sức đề kháng, phòng chữa về covid. Tinh dầu để diệt vi khuẩn, Hãy nhặt tủ Rau diếp cá, lá tía tô và để trữ trong tủ lạnh nhà bạn, các thực phẩm chức năng thải độc tố.
  2. Chuẩn bị các thuốc cần thiết trong tủ thuốc của bạn: Thuốc hạ xốt, thuốc ho, thuốc tiêu chảy, dạ dày, Vitamin C, nhiệt kế, 

Bài tham khảo thêm: https://vnexpress.net/chuan-bi-khi-ban-la-f0-f1-cach-ly-tai-nha-4317860.html

Hãy hành động ngay vì bản thân mình và gia đình mình, đừng để nước đến chân, nhảy sẽ không kịp nữa, đừng chờ đợi vào truyền thông vacxin hay bệnh viện, vì khi bạn bị động bị cuốn vào vòng thác lũ đó thì bạn sẽ không còn chủ động được nữa, mà đành phó mặc.

July, 17 2021
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666