Làm sao để sống an viên

Thanh toán với mã ưu đãi

Làm sao để sống an viên

Làm sao để sống an viên

Cuộc sống như bão thác, dù mạnh đến mấy, giỏi đến mấy, tài mấy nhưng không hiểu và đi ngược quỹ đạo và quy luật tự nhiên thì cũng sẽ tan nát và sự nghiệp, gia đình, thậm chí cả thể xác, tâm hồn, sinh mệnh.

Đạo tự nhiên là đạo cơ bản của vũ trụ người nào hiểu và áp dụng được sẽ có cuộc sống an viên khỏe mạnh, hạnh phúc.

Đạo làm người, rồi đến đạo của gia đình, đạo của quốc gia xã tắc. Người nào đồng bộ được các đạo trên thì thành đại nghiệp: Vua, chúa, thánh thần hội tụ được thiên thời địa lợi nhân hòa.

Nếu đồng bộ được cả đạo tự nhiên, thì thành tựu như Phật Hoàng Trần Nhân Tông. 

Vậy sống an viên là cần phải tối thiểu hiểu đạo tự nhiên,  sau đó là đạo người, rồi đến đạo gia đình, và đạo quốc gia xã tắc.

Đạo tự nhiên vô hình nhưng có sức mạnh khủng khiếp tất cả các đạo của xã hội loài người đều bị chi phối.

  • Giống như một con virus siêu bé nhỏ có thể phá hủy sinh mệnh, phá hủy xã hội
  • Những nghiệp mà chúng ta đã gieo vào tự nhiên thì chắc chắn chúng ta sẽ phải nhận lấy nó, không trước thì sau, không cái này thì cái khác, không phải chúng ta thì những người liên quan.

Đạo tự nhiên cũng là đạo cuối cùng và chân tướng, mà không bị che dấu bởi bề ngoài, hình ảnh hay ngôn từ, hay là những quy định của con người. 

Tôi nhìn thấy con người bị che lấp bởi sự giả tạm, những lớp vỏ sơn son thiếp vàng, nhưng bên trong tâm hồn, sức khỏe là sự giả tạm không bền vững, những giá trị không bền vững.

Những gia đình dễ bị lung lay tổn thương, hoặc ngấm ngầm bệnh họa bên trong, những ngành nghề công việc dễ bị đổ vỡ. Một con thuyền chỉ cần bục 1 lỗ là toàn bộ con thuyền đó sẽ đắm xuống biển, con người bị giam cầm đau khổ không ra được trong những ma trận đó. Sự lắc đi lắc lại luân hồi của cảm xúc và thể trạng.

Nhìn sâu vào bản chất thì cuộc sống giả tạm như vậy không có gì an viên cả, cứ người nọ nhìn người kia, và chia sẻ dạng năng lượng tạm đó để ái ố hỉ nộ.

November, 20 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666