Mơ ước có một thế hệ trẻ hội nhập

Thanh toán với mã ưu đãi

Mơ ước có một thế hệ trẻ tự tin hội nhập

Mơ ước có một thế hệ trẻ tự tin hội nhập

Tôi cũng như nhiều người đang làm dịch vụ giáo dục, Mong ước một thế hệ trẻ có thể nói được tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, một thế hệ trẻ tự lập tự tin để hội nhập với quốc tế, học hỏi giao lưu, làm việc với nước ngoài một cách đơn giản, một thế hệ trẻ ít hoặc không bị chi phối bởi những lực cản lạc hậu, hay tập quán không tốt, hay những rào cản khác.

Điều đó thực sự là rất rất khó khăn, và đã có nhiều người đang mơ ước, có rất nhiều những tập đoàn giáo dục như Nguyễn Hoàng, VinSchool , Hệ thống các trường Montessories, Hệ thống trường Maple Bear...

Có rất nhiều các công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ giáo dục hữu dụng cho thế hệ trẻ như: Alpha Book, Elsa, Monkey Junior, Tiếng Anh 123

Có hàng trăm các chuyên gia giáo dục hàng đầu cũng đang ngày đêm tâm huyết vừa lăn lộn với đời với công việc, vừa mang theo một ước mơ cống hiến cải cách giáo dục. Có thể kể đến các bậc tiền bối hàng đầu như PGS.TS NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh, hay chuyên gia giáo dục do thái Lại Thị Hải Lý, Chuyên gia giáo dục 0 tuổi Nguyễn Duy Cương, Chuyên gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong... đã có nhiều đóng góp đổi mới tư duy thế hệ phụ huynh trẻ về giáo dục sớm... và còn rất rất nhiều các chuyên gia, học giả, doanh nghiệp giáo dục khác nữa

Để có một thế hệ vững vàng tự tin hội nhập rất cần sự một quy hoạch một chiến lược tổng thể đồng bộ với sự hợp tác sâu rộng để có thể phá bỏ những rào cản mở đường đặt nền móng thành công cho thế hệ trẻ của chúng ta.

Sự khéo léo kết hợp, hợp tác từ những chuyên gia tâm huyết hàng đầu, các công ty cung cấp các dịch vụ giáo dục, kết hợp được các nguồn lực, tài nguyên sẵn từ tư liệu, công cụ, đến con người, Từ chuyên gia, thầy cô, phụ huynh đến học sinh, Từ tư duy, đến tri thức và sự thực hành ...để khai phóng được năng lực thực sự của thế hệ trẻ.

Tài nguyên thực sự của đất nước chúng ta, thành công và hạnh phúc thực sự của mỗi cá nhân chúng ta, không đâu khác đó chính là nền tảng giáo dục thành công hạnh phúc thực sự của thế hệ con cái của chúng ta.

Chúng ta , những người thực sự tâm huyết với thế hệ trẻ , với tương lai đất nước, phải cùng nhau vượt qua được cái tôi cá nhân, vượt qua sự sợ hãi và nghi ngờ, để tìm ra chìa khóa thực sự để mở cánh cửa tương lai, cuối cùng là vì mục tiêu thành tựu cho con em chúng ta.

 

September, 27 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666