Một chiến lược tổng thể cho mùa dịch

Thanh toán với mã ưu đãi

Một chiến lược tổng thể cho mùa dịch

Một chiến lược tổng thể cho mùa dịch

Không biết khi nào đại dịch mới qua đi, và điều kiện nào để nó có thể qua đi hoàn toàn, hay nó sẽ ở lại với loài người, lâu dài

Chúng ta cần lắm một giải pháp tổng thể để có thể vượt qua đại dịch covid này, đây không phải là dịch thông thường, mà là đại dịch của thế kỷ, một đại dịch mà từ đó sẽ đánh dấu một bước ngoặt để sang một chu kỳ mới của nhân loại.

Thật đáng lo ngại cho những ai vẫn chờ đợi mọi thứ bình thường sẽ quay trở lại, và trở lại như cũ, nhưng mọi thứ sẽ khác đi, và sẽ không bao giờ quay lại trạng thái như cũ, mà các hình thái của nó buộc phải thay đổi để tồn tại và thích nghi,

Nếu chúng ta còn chậm chễ ngày nào, còn chờ đợi ngày nào thì chúng ta sẽ càng thấy bức tranh ngày càng u buồn và xám xịt hơn. 

Khi chúng ta chủ động và tìm kiếm những giải pháp mới, chúng ta sẽ tìm thấy những cơ hội mới, hướng đi mới, và những năng lượng mới để chúng ta vượt qua đại dịch.

Ở một chu kỳ mới, Những giá trị mới sẽ tốt đẹp sẽ phát triển, ở đó môi trường sống được bảo vệ, sự tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, bảo toàn những giá trị thiết thực của cuộc sống. Một tương lai mà chúng ta và con cái chúng ta sẽ sống hài hòa giữa thiên nhiên, trí tuệ nhân tạo AI, robot, và con người.

Con cái chúng ta sẽ phát triển và có thực lực thực sự , giỏi thực sự để cải tiến những điều tốt đẹp hơn cho thế giới, thay vì chúng ta chỉ có chạy theo lợi nhuận bằng mọi giá.

Ở một thế giới mới, nơi mà mỗi chúng ta sẽ sống thực chất hơn. Con cái chúng ta sẽ phải phát triển những nền tảng bền vững của gia đình và xã hội.

Ở một thế giới mới, nơi mà các con chủ động học tập dựa trên nền tri thức của nhân loại được sắp xếp phân loại lần lượt để các con có thể tự phát triển với AI.

Chúng ta có thể có cuộc sống ở thành phố, hoặc cuộc sống ở những vùng ngoại ô cách xa thành phố gần gũi với núi đồi thiên nhiên, và vẫn đảm bảo điều hành hoạt động công việc trơn tru ở các thành phố lớn một cách an toàn hiệu quả, trên không gian mạng. Chúng ta đang hướng đến một kỷ nguyên xanh sạch đẹp giàu có và thịnh vượng. Tất cả những gì chúng ta bắt đâu bây giờ là một hoạch định dài hạn, tổng thể cho tương lai

 

 

 

July, 31 2021
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666