Một người thầy giỏi và trường giỏi

Thanh toán với mã ưu đãi

Thầy tốt - trò tốt

Thầy tốt - trò tốt

Một người thầy giỏi ,một người đem được nhiều giá trị cho nhiều học sinh, và phụ huynh

Một người thầy giỏi thực chất cần rất nhiều học sinh, vì có nhiều học sinh tăng khả năng của thầy, thầy có thể dạy được bao nhiêu học sinh trong thời gian dài bao nhiêu lâu. Và chính vì có nhiều học sinh thu nhập cuộc sống của thầy đủ vật chất hơn. Dễ tập trung cho công việc và phát triển một cách chuyên nghiệp.

Thày giỏi trong cuộc sống hiện đại khác xa với thầy giỏi cổ truyền, kiến thức bây giờ là mênh mông, học trò có cảm hứng học và theo là còn đang nhìn vào phong cách sống của thầy, sức khỏe của thầy, năng lượng của thầy, và cả kinh tế của thầy. Một người thầy giỏi mà nghèo thì chắc chắn thầy cũng chỉ giúp trò những lý thuyết  cơ bản trong sách vở cho học trò, chứ không giúp trò có cảm hứng học tập hay bắt kịp với thế giới đang phát triển như vũ bão hiện nay.

Người thầy trước tiên là luôn có tinh thần để thúc đẩy giúp được cho học sinh của mình phát triển, và thầy cần nhiều học sinh đến học thì càng nhiều năng lượng. Càng nhiều học sinh đến học thầy càng phải phấn đấu hơn nữa, tập trung hơn nữa, và trình độ hay lối sống hay thái độ ngày càng nâng cao.

Thầy giỏi không ngại nhiều học sinh, và tìm cách để có nhiều học sinh, thầy hãy nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm kiến thức, để phụ huynh đồng lòng ủng hộ mình

Thầy giỏi chia sẻ kinh nghiệm dạy và học cho phụ huynh học sinh, để phụ huynh đồng hành tốt hơn. Những phụ huynh cũng sẽ sẵn sàng tiến cử thêm các người bạn khác, khi họ hài lòng về chất lượng đào tạo hay sự nhiệt tình của thầy, hoặc họ tự hào về con, hoặc có cái gì đó để khoe về sự tăng trưởng của con.

Thầy cũng đừng ngại nói về mục tiêu đông học sinh với phụ huynh, và cũng đừng ngại đề nghị phụ huynh tiến cử học sinh mới, vì bản chất có đi có lại, khi thầy chia sẻ với phụ huynh những mục tiêu hay mong mỏi của mình thì phụ huynh cũng vui vẻ hơn khi được gần gũi trao đổi với thầy về học trò.

Tất cả những phát triển tốt đẹp cũng chỉ từ những ý niệm CÙNG PHÁT TRIỂN và CHIA SẺ ĐỂ THÀNH CÔNG, mọi người rất dễ tìm tiếng nói chung.

November, 03 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666