Mùa đông tuyệt vời tại English House

Thanh toán với mã ưu đãi

Mùa đông tuyệt vời tại English House

Mùa đông tuyệt vời tại English House

 

Khi không khí lạnh mùa đông tràn về miền bắc làm cho mọi người trở lên co lại, ngại ra ngoài, và thích ngủ nướng, Các kênh truyền hình cũng ít tin mới, chủ yếu là những phóng sự cũ, tư liệu lịch sử.

Nhưng các vùng khác trên thế giới vẫn ấm áp tràn đầy năng lượng tươi mới, nhưng chương trình thú vị từ Singapore, Châu Úc, Mỹ, Ấn độ… Những bài hát tuyệt vời, nhưng bộ phim hay hấp dẫn, những phim reviews sản phẩm tuyệt vời, và cả những tin tức nóng hổi trên thế giới…

Các bạn học sinh của English House đã bắt đầu làm quen với các chương trình, say mê khám phá thế giới với 100% ngôn ngữ tiếng Anh. Các bạn vừa học mà chơi, chơi mà học một cách thú vị hấp dẫn.

Trên lớp các thầy cô ôn lại bài, điểm qua những thứ thú vị tuyệt vời mà các bạn đã đang trải nghiệm, lướt qua các bài trên lớp học, và cùng bàn luận về các chủ đề nóng hấp dẫn trên thế giới.

Các ba mẹ đã yên tâm con có mùa đông ấm áp với chương trình học tiếng Anh tuyệt vời tại English House, vừa trao dồi kiến thức, vừa thúc đẩy sở thích, thói quen, và xây dựng môi trường tiếng Anh cho trẻ.

Phụ huynh chẳng phải lo con lạc sang xem mấy kênh Khá Bảnh, hay Anh Huấn Hoa Hồng nữa rồi, con có môi trường văn minh của mình tuyệt vời của mình

Nào các bạn cùng nhau xây móng thật tốt trong vòng 06 tháng tại english House để chuẩn bị cho mục tiêu Cambridge, và Ielts 7.0 tuyệt vời nào.

November, 16 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666