Nếu không phải là hôm nay thì sẽ chẳng là bao giờ

Thanh toán với mã ưu đãi

Nếu không phải là hôm nay thì sẽ chẳng là bao giờ

Nếu không phải là hôm nay thì sẽ chẳng là bao giờ

Rất khó để hội tụ đủ năng lượng và nhân duyên đủ lớn để thay đổi, để thù thắng vượt qua khó khăn hiện tại để chuyển được sang nhân duyên mới tốt hơn.

" NẾU KHÔNG PHẢI HÔM NAY - THÌ SẼ CHẲNG BAO GIỜ"

Năng lượng bóng đêm, năng lượng suy thoái và phân dã của vũ trụ mạnh mẽ hơn cả năng lượng ánh sáng tích cực.

Nếu ngày hôm nay chúng ta không ngộ ra và thay đổi thì ngày mai chúng ta sẽ bị chi phối bởi nhiều vấn đề hơn, và mãi mãi các vấn đề phát sinh, và chúng ta sẽ bị chìm trong vấn đề bất tận đến lúc chúng ta bất lực không chuyển được cho con sang những nấc thang trạng thái tốt hơn.

Một ngày của trẻ là một ngày kim cương, một ngày chúng ta chậm chễ là một ngày các con đã khác, một ngày chậm chễ và phát sinh để cản chúng ta thay đổi

Một ngày kịp thời với các bạn, mỗi ngày để con kịp bắt nhịp với nhịp độ phát triển với các bạn và xã hội

Mới ngày hôm qua các bạn 4 tuổi được tiếp cận với tiếng anh, ngày mai các bạn 3 tuổi đã được học, ngày sau các bạn 2 tuổi đã được học, các bạn được học tiếng Trung, các bạn được học ngoại ngữ khác, các bạn được học lập trình tư duy, các bạn được học toán tư duy.

Khoa học đang thúc đẩy thế giới đang phát triển rất nhanh và mạnh như vũ bão, Để con phát triển trong thế giới mới, những nền tảng cơ bản như là móng nhà để xây dựng tương lai vững chắc thành công hạnh phúc cho con.

 

 

November, 02 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666