Nguyên tắc của giàu có

Thanh toán với mã ưu đãi

Bài 17: Nguyên tắc của giàu có

Bài 17: Nguyên tắc của giàu có

Nếu tốc độ thu nhập nhanh hơn tốc độ chi tiêu thì chúng ta sẽ mãi mãi là những người giàu có. Do vậy quá trình giàu có là quá trình của sự giảm hoang phí, giảm tiêu hao năng lượng, và là sự tối ưu.

Thu nhập của mỗi chúng ta cùng với thu nhập của tổ chức là sự móc xích chặt chẽ lẫn nhau. Nếu thu nhập của chúng ta thấp có nghĩa là tổ chức chưa tốt, và ngược lại nếu thu nhập của tổ chức đang thấp thì dù thu nhập của chúng ta cao cũng chỉ là tạm thời

Sự đồng điệu cá nhân, gia đình, tổ chức xã hội sẽ cho chúng ta cơ hội để hoàn thiện từ bên trong ra bên ngoài, 
Nếu tổ chức của chúng ta có những sự sáng tạo, đổi mới, và sự giám sát đánh giá tốt, tốc độ nhanh chóng, triệt tiêu những ma sát, tập trung vào mục tiêu, sự đồng lòng trong một môi trường tốt, một cây nó sẽ phát triển tốt tươi lên.

Nếu một tổ chức những người đứng đầu đang làm tốt vai trò của mình giữ key tốt, nhanh nhẹn, tập trung, giảm ma sát, giữ năng lượng, sự sáng tạo thì tổ chức tự khắc cũng sẽ tốt

Thành công- hạnh phúc không phải những gì cao siêu phải tìm kiếm bên ngoài, cũng như vậy sự giàu có xuất phát từ bên trong tổ chức, bên trong của những người lãnh đạo, và những thành viên key, và rồi đến văn hóa cho toàn tổ chức.

Một người sếp không cần phải nói nhiều, nói nhàm, mà cần nói nhanh, trọng tâm, và quan sát, và trọng tâm, và hướng dẫn, và tĩnh lặng, và khuyến khích, và chia tay những nhân duyên yếu

Sự quan sát tốt sẽ giúp cho có thể chọn được nhận viên tốt

Sự tĩnh lặng theo sát, thúc đẩy sẽ giúp cho người nhân viên đó được khuyến khích sáng tạo

Sự theo sát sẽ giúp cho nhân viên bám sát mục tiêu

Nguồn năng lượng tĩnh lặng sẽ giúp cho phát triển được hệ thống, thậm chí là hệ thống sinh ra đã có lãi, hoặc là một hệ thống có năng lượng tốt bền vững.

( * Chú dẫn: Bill Gate hay Buffet là nhưng người tĩnh lặng làm việc say xưa từ sáng tới tối trong phòng làm việc của riêng mình, và các tỉ phú công nghệ thường khởi nghiệp từ nơi rất đơn giản như : Garage xe ô tô)

December, 24 2019
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666