Phần 1: Cai nghiện internet- Thoát ra khỏi Ma trận thông tin

Thanh toán với mã ưu đãi

Phần 1: Cai nghiện internet- Thoát ra khỏi Ma trận thông tin

Phần 1: Cai nghiện internet- Thoát ra khỏi Ma trận thông tin

 

Làm sao để chúng ta sống hạnh phúc hơn. 

Phần 1: Cai nghiện internet- Thoát ra khỏi Ma trận thông tin

 

Trong cuộc sống hiện đại chúng ta liệu có đang hạnh phúc hơn trước, hay chúng ta kém hạnh phúc hơn? Và có cách nào để chúng ta có thể ngày càng hạnh phúc hơn.

 

Chúng ta có thể liên lạc tức thì trong 1s tới bất kỳ nơi đâu trên thế giới, chúng ta có thể biết được mọi chuyện diễn ra trên khắp thế giới, và chúng ta có thể truy cập đến bất kỳ thông tin nào chúng ta muốn. Chúng ta có sẵn đồ ăn, chúng ta có sẵn mọi thứ. Nhưng dường như chúng ta vẫn cảm thấy luôn thiếu thời gian, luôn thiếu năng lượng, sức khỏe để đáp ứng dòng chạy hiện tại.

 

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dễ set up các mô hình kinh doanh, Chúng ta dễ kiếm được tiền, và kiếm được rất nhiều tiền nhưng chúng tiêu tốn khủng khiếp, và chi phí với tốc độ nhanh hơn, chóng mặt hơn, có thể dừng kinh doanh 1 vài tháng là chúng ta rơi vào khủng hoảng dòng tiền 

 

Chúng ta đang bị luẩn quẩn trong vòng luẩn quẩn về thời gian, về công việc, về công nghệ, ma trận thông tin…. (circle time, circle tech,  Matrix of information).

 

Có cách nào để chúng ta có thể sống hạnh phúc hơn trong thế giới hiện đại.

 

Hãy dành ra 1 ngày chúng ta không động đến mạng xã hội, một ngày không có thiết bị điện tử, chúng ta không đọc các tin tức trên mạng, không xem các kênh youtube, 

 

Một ngày để hòa mình với thiên nhiên, đọc sách, hoặc nghe nhạc, hoặc viết ra những ý tưởng mới, tìm những giá trị để phấn đấu, để tìm lại những giá trị thực sự cốt lõi cho cuộc đời, tìm lại những khoảng không thời gian để chúng cân bằng hơn và hạnh phúc hơn.

 

Bạn hãy tìm cách cai nghiện khỏi Ma trận thông tin đi bạn sẽ thấy có nhiều thời gian hơn, khỏe hơn, và bạn hạnh phúc hơn đó! 

 

Chúc bạn sớm tìm lại được quỹ đạo thành công hạnh phúc của mình ở những chặng mới.

May, 20 2021
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666