SIÊU MẪU TIÊU NGỌC LINH

Thanh toán với mã ưu đãi

Tiêu Ngọc Linh sinh ngày 04-8-1994 tại thành phố Hải Dương. Sở hữu chiều cao 1,78m lý tưởng để trở thành một người mẫu quốc tế, chân dài 9X này được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của mùa giải năm nay.

Trước khi đến với cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014, Tiêu Ngọc Linh đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Để tham gia chương trình, Ngọc Linh đã phải bảo lưu kết quả học ở trường nhưng cô cho biết chắc chắn sẽ hoàn tất việc học tập bỏ dở sau khi cuộc thi kết thúc.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết Tiêu Ngọc Linh chính là thủ khoa đầu vào khối D1 của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội năm 2012 với tổng điểm thi là 28 điểm. Không những thế, chân dài này còn sở hữu một bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Ngọc Linh cực kỳ siêu tiếng Anh. Cô nàng đã đạt rất nhiều giải thưởng tiếng Anh như giải nhì Học sinh giỏi tiếng Anh tỉnh Hải Dương năm 2012, giải ba Học sinh giỏi tiếng Anh tỉnh Hải Dương năm 2011 và 2009. Chân dài 9X còn xuất sắc giành được học bổng dành cho sinh viên giỏi của trường Đại học Ngoại Thương và học bổng Thắp sáng ước mơcủa ngân hàng Sacombank vào năm 2012.

Ngoài thành tích học tập “khủng”, Tiêu Ngọc Linh còn là một cô sinh viên rất tích cực trong các hoạt động ngoại khóa. Cô từng tham gia làm người mẫu của chương trình Xưởng thời trang của đài VTV6, đồng thời là thành viên của câu lạc bộ MC và thời trang của trường.

Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ làm công nhân viên chức nhưng Tiêu Ngọc Linh rất may mắn khi được cả gia đình khuyến khích và ủng hộ đi theo nghề người mẫu. Ngọc Linh chia sẻ rằng cô có hai niềm đam mê là kinh doanh và thời trang. Vì yêu thích kinh doanh nên cô đã học ngành kinh tế của trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và vì yêu thích thời trang nên cô quyết định thử thách bản thân qua cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014.

Với phương châm sống “Không có giới hạn nào tồn tại trong thế giới này”, cô nàng thủ khoa của trường Đại học Ngoại thương chắc chắn sẽ nỗ lực học hỏi và không chùn bước trước mọi rào cản để chinh phục ngôi vị quán quân của cuộc thi Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2014.

 

Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666