Số phận

Thanh toán với mã ưu đãi

Số phận

Số phận

Mỗi con người đều có một số phận định sẵn. Số phận chính là điều mà chúng ta đã gieo, chúng ta đã tu dưỡng, và chúng ta đã gặt, đang gặt và sẽ gặt.

Chúng ta được sinh trong một gia đình như thế nào, bố mẹ làm sao, vợ chồng, con cái như thế nào, Anh chị em như thế nào, kinh tế, bạn bè chúng ta như thế nào, đều là duyên nghiệp của chúng ta hết. Nhìn được như vậy để thấy rằng chúng ta đã tốt chưa, những gì chúng ta đã làm được, và những gì chúng ta chưa được.

Chúng ta có thể chỉ tập trung vào được những vấn đề của bản thân mình, thay đổi từ bản thân mình chứ không thay đổi được bên ngoài của chúng ta, và thay đổi dần từ bên trong các mối quan hệ xung quanh, chúng ta mong muốn có một kết thúc như thế nào, hậu vận như thế nào, chúng ta hãy vạch rõ đích đến. Khi mọi việc thật rõ ràng chúng ta sẽ biết giữ giá trị cốt lõi mà không bị xê dịch.

Không ai quyết định được mình sinh ra như thế nào, nhưng ai cũng có thể quyết định được việc mình sẽ ra đi làm sao, cái đó chính là cái hậu của cuộc đời. Và chỉ có chính ta và duy nhất ta mới là người quyết định được cái hậu vận viên mãn hay không. Hậu vận do mình, tất cả do mình.

Thực sự thì ai cũng sẽ cô đơn, Cuối cùng ai cũng sẽ phải xa người thân yêu của mình, người đi trước, người đi sau, trước sau gì chúng ta cũng sẽ là những người cô đơn trên cõi đời này, hãy chủ động và chuẩn bị thì mọi thứ sẽ tốt hơn.

 • Hiểu biết về cơ thể, và hiểu biết về Sức khỏe là điều tối cần thiết, Nếu chúng ta bị bệnh về tinh thần hay thể chất thì con tàu của chúng ta cũng khó cập bến viên mãn.
 • Và công việc gì, và thói quen tốt  nào, hay những môn gì, những món ăn gì, người nào có thể sẽ đi với chúng ta lâu nhất đến cuối cuộc đời.
 • Làm sao để không bị cô đơn, hoặc giảm thiểu tối đa sự cô đơn: con cái ở gần ở cùng cũng là điều tuyệt vời, nhưng con cái cũng có nhiều những việc phải lo, phải lo vợ, lo con, lo công việc... Nếu như có những kế hoạch và sự chuẩn bị thật tốt, cuộc đời của chúng ta sẽ tốt.
 • Hãy chia sẽ hãy nói chuyện với những đối tác thân cận nhất của mình là vợ và con cái, với người thân yêu nhất của mình, và với con mình, sự định hình trong đầu, sự cởi mở nói chuyện sẽ đem cho chúng ta giải pháp, đem cho chúng ta năng lượng và gần nhau, nếu chúng ta không biết cởi mở, không nói chuyện và không tìm giải pháp thì cuộc sống sẽ mãi mãi đóng lại, và tối dần, và bịt miệng.
 • Những gia đình khá giả họ luôn nói chuyện, và tìm cách nói chuyện để đồng bộ, những gia đình không nói chuyện nó sẽ bị ngăn cản năng lượng, mỗi người sẽ ở những hòm riêng tạm bợ và không an toàn của mình.
 • Trong một gia đình ly hôn hoặc chồng hoặc vợ mất sớm, thì người con sẽ bị thiệt thòi nếu người bố hoặc người mẹ lại bị chi phối bởi cuộc sống gia đình mới. Nếu người bố hoặc người mẹ có năng lượng nguyên bản không đi bước nữa, sẽ có khả năng bù đắp được phần lớn năng lượng thiếu hụt cho con. Nhưng đương nhiên người bố, người mẹ đó phải dành nhiều thời gian, nói chuyện chia sẻ dạy dỗ con, theo sát con, và tích cực với con, và con trai nên ở với bố, con gái nên ở với mẹ. 
 • Chúng ta tập trung vào phía trước, nhưng chúng ta cũng không quên để nhặt nhạnh những vấn đề sâu bệnh.
 • Chúng ta cố gắng vá lại những lỗ hổng của nghiệp,  đến khi chúng ta thấy rằng không vá nổi, chúng ta sẽ đành phải thay thế cho ván cờ mới.
 • Những người có gia đình cũng tốt, và những người không có gia đình cũng tốt, những người có gia đình sẽ bị những sợi xích làm cho mệt mỏi, những người tự do thì dễ bị lạc trôi, nếu có gia đình thì vợ chồng phải cùng đạo, cùng nhận thức sẽ hòa hợp, nếu một mình phải có đạo dẫn đường sẽ tốt hơn là gia đình lộn xộn
 • Sự thành công của sự nghiệp là tìm ra cơ hội, hoặc bán hàng giỏi, hạnh phúc là tạo ra được những giá trị ích lợi thực sự cho cuộc đời: Bất hạnh là những nghiệp ta đã tạo
 • Những gia đình không đúng nghĩa, khác nhau về tư tưởng và giá trị là sự khổ đau chứ không phải sung sướng gì, đó là sự chấp nhận khổ đau rồi sinh bệnh, rồi chết chứ không phải là hạnh phúc sung sướng gì.
 • Mỗi người muốn khỏe mạnh hạnh phúc viên mãn thì đều cần hội tụ đủ: có chân nguyên về linh hồn, năng lượng, sức khỏe, đạo và tâm linh soi sáng. 
November, 20 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666