Tất cả chỉ là giả tạm - Con cái là tài sản muôn đời

Thanh toán với mã ưu đãi

Tất cả chỉ là giả tạm - Con cái là tài sản muôn đời

Tất cả chỉ là giả tạm - Con cái là tài sản muôn đời

Con cái không phải là tài sản một đời, Mà con cái là tài sản MUÔN ĐỜI  VĨNH VIỄN của chúng ta !

Đời con, đời cháu, đời chút , đời chắt ...của chúng ta sẽ ngày càng phát triển khi móng của ngày hôm nay được vun trồng vững chắc.

Hãy dồn tâm sức cho Nền móng quan trọng 0-6 tuổi, Hãy thúc đẩy đồng hành đến lúc con trưởng thành 18 tuổi. Hãy quan sát động viên khi con có cuộc sống tự lập.

  • Đừng bao giờ tiếc thời gian dành cho con, chơi với con, chuyện trò với con, càng nhiều càng tốt, có thể chia sẽ công việc, chia sẻ ước mơ, mục tiêu cho con, chia sẻ mong ước của mình cho con, chia sẻ khó khăn vất vả thử thách của cuộc sống cho con hiểu, yêu thương bố mẹ hơn, có tầm nhìn, trách nhiệm hơn để sẵn sàng cho tương lai vũ bão.
  • Hãy dành thời gian trao đổi với người thầy dạy dỗ con để hiểu rõ mục tiêu, để đồng hành cùng con tốt nhất
  • Chúng ta có thể bớt ăn, bớt mặc, bớt giao du để đầu tư cho con có môi trường tốt hơn, tốt nhất, để con có thể phát triển hoàn thiện được những nền tảng quan trọng cần thiết, nền tảng vững chắc cho con như: Tiếng Anh, Toán tư duy, kỹ năng tự lập, tự tin , tư tưởng...

Hãy nhớ: Bạn bè, công việc, làm ăn, tiền bạc, tình ái, ăn uống, rượu chè, thú vui, nhà của, hưởng thụ, cái tôi cá nhân thậm chí sức khỏe, trí tuệ của ta... chỉ là giả tạm. Chỉ có con cái là muôn đời vĩnh viễn.

LH : 0389066666

 

October, 30 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666