Thế giới sẽ vận hành như thế nào trong những năm sắp tới

Thanh toán với mã ưu đãi

Thế giới sẽ vận hành như thế nào trong những năm sắp tới

Thế giới sẽ vận hành như thế nào trong những năm sắp tới

Thế giới sẽ vận hành như thế nào trong những năm sắp tới.

Khi công nghệ sẽ thực sự lên ngôi, mạng 5G sẽ thúc đẩy quá trình tự động hóa diễn ra trên mọi mặt của cuộc sống.

Xe bán tự động, xe tự động trong vận tải, vận chuyển, tự động phục vụ dịch vụ nhà hàng, tự động vận tải, tự động hóa trong các dây truyền sản xuất công nghiệp, robot phục vụ, robot hỗ trợ giáo dục, robot trợ lý, nhà thông minh ( Máy Tự rửa sấy bát, hút bụi, máy tự giặt quần áo). 

Quá trình robot hóa sẽ giúp cho con người giải phóng tối đa năng suất làm việc, nhưng đồng thời dễ đẩy những người lao động thấp vào một vòng xoáy vô định.

Việc bùng nổ phát triển khoa học công nghệ, càng đòi hỏi tốc độ tiến bộ nhanh chóng của con người để có thể theo kịp, vận hành kỹ thuật công nghệ cao trong một chu kỳ mới.

Bất cứ một nền giáo dục nào cũng chắc chắn đang lạc hậu đi rất nhanh so với thực tại xã hội, Đặc biệt là những mô hình giáo dục kế hoạch, cứng nhắc.

Mô hình giáo dục đúng sẽ phải là mô hình giáo dục mở, lấy học viên làm trung tâm, theo phương hướng vận hành  thực tại của thị trường, tôn trọng sự khác biệt và những tài năng các nhân. Tại nền giáo dục đó, giáo viên chỉ là người khai mở, hướng dẫn, định hướng để mỗi đứa trẻ phát huy được tối đa khả năng sáng tạo và tiềm năng của mình.

Tại nền giáo dục đó mỗi bạn trẻ phải nhanh chóng hoàn thiện những nền móng quan trọng cần thiết cho chính mình, và phát triển được tài năng của mình, phát triển được giá trị riêng của mình, đào tạo học hỏi là quá trình để đi khám phá và khẳng định được giá trị riêng của mình với xã hội cộng đồng. Và xác định được quỹ đạo phát triển bền vững ( Đạo của ngành nghề, đạo của cuộc sống)

Giáo dục dập khuôn sẽ chết, và nó cũng sẽ giết chết thế hệ trẻ.

Những đứa trẻ sẽ biến thành robot hay người nhiều cảm xúc thành công, trẻ thành nô lệ hay thành chủ nhân tương lai , tùy thuộc con có vượt qua được ma trận hay không

Đứng trước thực tại phát triển như vũ bão hiện tại mỗi bậc phụ huynh học sinh đều phải là chuyên gia cho chính con mình, cho tương lai của mình. Sự hiểu biết những nền tảng quan trọng, hay sự định hướng đúng sẽ giúp cho con vượt ra ma trận hiện tại.

BPEH ( BigEnglish- English House- BigSchool- Pal), muốn được đem đến những gì tốt nhất, thực chất nhất cho thế hệ tương lai, cùng với phụ huynh để xây dựng tương lai tốt đẹp cho con em chúng ta.

Những nền tảng quan trọng cần thiết cho con là những gì? Xu hướng phát triển là gì, Rất mong từng bước khai mở cho quý phụ huynh và các con.

LH: 0389066666

Diễn đàn nuôi dạy con thành tài: TẠI ĐÂY https://www.facebook.com/groups/314054313218746/?ref=share 

 

 

November, 17 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666