Tự đề ngày 20/11

Thanh toán với mã ưu đãi

Tự đề ngày 20/11

Tự đề ngày 20/11

Hôm nay ngày 20/11/2020 tôi xin gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy các cô đang thực hiện sứ mệnh giáo dục cao cả. Tôi cũng xin gửi lời chúc lời cảm ơn thân yêu của mình đến các thầy các cô đã từng dạy dỗ tôi.

Tôi là người kinh doanh và quản lý giáo dục, Tôi chưa phải là một thầy giáo, hoặc đúng ra thì tôi cũng chưa từng học qua bằng sư phạm. Ngày 20/11 cũng làm cho tôi thấy vui lây, và cũng mong muốn được trở thành một người thầy thực thụ.

"Tôn sư trọng đạo"- "Nhất tự vi sư bán tự vi sư" là những đạo lý thể hiện hiếu học tôn kính sư phụ của xã hội.

Mỗi người thầy không phải chỉ là người đem kiến thức, khai mở trí tuệ cho các con, mà còn là tấm gương sáng để các con noi theo, là ngọn Hải Đăng chỉ cho con về đến bến, Đem đến cho các con năng lượng, tình yêu thương trong sáng, hay là hy vọng cho tương lai tương sáng tốt đẹp.

Ngoài những sư phụ trong cuộc sống đời thực thì tôi còn có bậc thầy Tâm Linh là Đức Phật Thích Ca, người luôn đem cho tôi một năng lượng vô tận, khát khao về tình yêu thương cuộc sống. Tôi cũng đã nguyện cống hiến toàn bộ sự nghiệp của tôi để kế thừa, tiếp nối dòng chảy chân lý, và chuyển tiếp được những năng lượng tuyệt vời của thầy đó chuyển hóa vào cuộc sống nhân gian tươi đẹp này.

Dù cuộc sống có nhiều khó khăn thử thách, dù mọi việc giả tạm xoay vần, dù gia đình hay con cái, hay kinh tế, nhưng tôi tin Phật duyên sẽ đến lúc nảy nở trưởng thành mạnh mẽ và thành tựu viên mãn.  Cầu chúc cho mọi người có cuộc sống an lạc hạnh phúc!

Tôn kính chân sư !

Dương Hoàng Anh!

 

November, 20 2020
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666