VĂN HÓA HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Thanh toán với mã ưu đãi

VĂN HÓA HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

VĂN HÓA HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

 

XÂY DỰNG VĂN HÓA KINH DOANH 

VĂN HÓA HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

I. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TỪ NỘI LỰC

 1. Big Việt Nam đã đang sở hữu quản lý 5 thương hiệu giáo dục chất lượng cao: BIG TALENT- BIG PRESCHOOL- BIG ENGLISH- ENGLISH HOUSE- PAL và hàng chục các sản phẩm giáo dục chất lượng cao tại Hà nội và Hải Phòng. Hệ thống quản lý chất lượng lõi đang đặt tại ENGLISH HOUSE Vinhomes Ocean Park - Mục tiêu của Big Việt Nam có mặt tại tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

 2. Sản phẩm chủ lực của Big Việt Nam 2021-2023 có 2 sản phẩm, có đặc thù riêng biệt duy nhất số 1, hiện tại không có đối thủ cạnh tranh, không xung đột với các đối tác, đối thủ thậm chí còn bổ trợ cho nhau:

  1. Ngôn ngữ bản ngữ ( Native) : Việt -Anh- Trung. Sản phẩm đặt nền móng cho con trong giai đoạn 0-6:

  2.  Sản phẩm hoàn thiện: Học sinh chủ động và đạt cử nhân quốc tế: kinh doanh- khoa học- nghề phổ thông quốc tế năm 18 tuổi

 3. Big Việt Nam tiếp cận trực tiếp trao giá trị tới hàng nghìn khách hàng tiềm năng mỗi tháng thông qua: quảng cáo, hệ thống cộng tác viên, hội thảo, đào tạo phụ huynh. 

 4. Big Việt Nam không kêu gọi vốn đầu tư bên ngoài, mà xuất phát từ nội lực, từ hệ thống kinh doanh năng động sáng tạo nhiệt huyết.

 5. Big Việt Nam trú trọng thu hút, xây dựng nhân tài có chính sách tặng cổ phần cơ sở cho các thủ lĩnh kinh doanh đạt doanh số tốt.

 6. Big Việt Nam sẽ có chiến lược phát triển bền vững các cơ sở đào tạo đồng thời song song sở hữu các bất động sản trường học thay vì thuê, theo nguyên tắc: 3 Native- 1 liên cấp


 

II. CHIẾN LƯỢC HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

 1. Big Việt Nam hợp tác với các đối tác cá nhân, doanh nghiệp để phát triển hệ thống bền vững dựa trên những nguyên tắc: 

  1. Tôn trọng, cùng đạt lợi ích kinh tế, bảo vệ sự riêng tư và quyền lợi của các bên đối tác, và mang giá trị thặng dư cho khách hàng: Bảo hiểm, ngân hàng, doanh nghiệp.

  2. Tôn trọng sáng kiến giải pháp với các thủ lĩnh về chốt được con số mục tiêu, sản phẩm chìa khóa, phương pháp, tiến độ cụ thể để đạt được kết quả của việc hợp tác

  3. Luôn tôn trọng các ngành nghề khác nhau, Không nói xấu các đối thủ cạnh tranh, không lôi kéo nhân sự. 

 2. Big Việt Nam ưu tiên với các đối tác xây dựng phát triển sản phẩm chìa khóa của mình, và cùng xây dựng sản phẩm dịch vụ của mình thành số 1, duy nhất riêng biệt, khác biệt.

 3. Big Việt Nam hiểu rõ việc xây dựng nội lực và việc hợp tác cùng song hành phát triển, tuyệt đối đối tác không lôi kéo nhân viên, quản lý từ hệ thống này sang hệ thống khác.

Kính mong các cấp giám đốc, quản lý, chuyên viên, đối tác cùng xây dựng văn hóa phát triển sáng tạo bền vững cùng Big Việt Nam

Trân trọng cảm ơn!

February, 11 2021
Gửi bình luận của bạn:
Zalo BIG ENGLISH- BIG PRESCHOOL- BIG TALENT 0389066666